ร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน8ที่ใกล้บ้านโครงการสระบุรีแหล่งช้อปเพียบเลยยูกฤษโฮมแนะนำ

19 กรกฎาคม 2566

ร้าน ขาย อุปกรณ์ ตกแต่ง บ้าน

สำหรับใครที่อยู่ในบ้านโครงการสระบุรีและกำลังมองหา ร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านในบทความนี้ยูกฤษโฮมพร้อมชี้แนะแหล่งซื้อของอุปกรณ์แต่งบ้าน โฮมโปร ไทวัสดุ ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ ร้านขายวัสดุก่อสร้าง รับรองว่าแต่ละทีเด็ดและมีของมากมายมีสินค้าลดราคา ให้เลือกเยอะ

ใครที่เพิ่งซื้อบ้านโครงการสระบุรีใหม่หรือต้องการซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านวันนี้เรามีร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านคุณภาพดีมาแนะนำ พิกัดใกล้สระบุรี ทั้ง 8 ที่ ที่คนรักการแต่งบ้านไม่ควรพลาด แต่ละร้านมีสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านให้เลือกหลากหลาย สามารถนำมาแมชท์กับบ้านได้ทุกไลฟ์สไตล์ ยูกฤษโฮมชวนมาออกแบบบ้านที่ใช่ให้สวยงามยิ่งขึ้นไปด้วยกัน ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง

 

ร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านใกล้บ้านโครงการสระบุรีทุกร้านมีความน่าสนใจแบบไหนมาชมกัน

 

1. สระบุรี เฟอร์นิเจอร์

2. ไทวัสดุ สระบุรี

3. แต้น่ำไถ่ เฟอร์นิเจอร์

4. สวาสดิ์เฟอร์นิเทค

5. สายฝน เฟอร์นิเจอร์

6. 39 เฟอร์นิเจอร์

7. โฮมโปร สาขา สระบุรี

8. มิสเตอร์ ดีไอวาย 

 

รูปภาพโดย เพจ Facebook สระบุรีเฟอร์นิเจอร์ - Saraburi Furniture

1. สระบุรี เฟอร์นิเจอร์ ยูกฤษโฮม เปิดด้วยร้าน สระบุรี เฟอร์นิเจอร์ ร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ภายใน Built-in ที่มีให้เลือกหลากหลาย สามารถมาแวะชมสินค้าได้ทุกวัน ตัวร้านอยู่ตรงถนนสุดบรรทัด ใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดังหาเจอง่าย ใกล้บ้านโครงการสระบุรี หากได้สินค้าที่ถูกใจทางร้านรับบัตรเครดิตได้ทุกธนาคาร แต่ถ้าใครที่ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนชำระค่าสินค้าได้ สะดวกสบายสุด ๆ ถ้าหากใครกำลังมองหาร้านเฟอร์นิเจอร์ที่มีความหลากหลายห้ามพลาดกับที่นี่เป็นอันขาด

พิกัด : ถนนสุดบรรทัด เยื้องกับห้างสรรพสินค้าสุขอนันต์ปาร์ค

เบอร์โทรศัพท์ : 086-4500718

Line ID : @saraburifurniture 

Facebook : สระบุรีเฟอร์นิเจอร์ - Saraburi Furniture

เปิดเวลา : 09.00 – 18.00 น.

 

2. ไทวัสดุ สระบุรี ครบเครื่องเรื่องวัสดุก่อสร้างต้องมา ไทวัสดุ ใกล้บ้านโครงการสระบุรี ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่มีครบทั้งภายในและภายนอก มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 50000 รายการ การันตีคุณภาพเพราะเปิดให้บริการแล้วหลายสาขาทั่วประเทศ สำหรับใครที่อยู่ยูกฤษโฮมสามารถเดินทางมาเลือกซื้อวัสดุก่อสร้าง รวมถึงของตกแต่งบ้านได้แล้ววันนี้ที่ถนนบายพาสสระบุรี ฝั่งตะวันออก งานนี้ไม่เพียงแต่ได้อุปกรณ์ก่อสร้าง แต่อาจจะได้เจอของที่ใช่จากการมาที่ไทวัสดุก็เป็นได้

พิกัด : 88/9 หมู่ 8 ถนนบายพาสสระบุรี ฝั่งตะวันออก ตำบล ตลิ่งชัน อำเภอเมืองสระบุรี สระบุรี 18000

เบอร์โทรศัพท์ : 036 670 500

เว็บไซต์ : https://www.thaiwatsadu.com/

เปิดเวลา : 07.30 – 20.00 น.

 

รูปภาพโดย เพจ Facebook แต้น่ำไถ่ เฟอร์นิเจอร์ สระบุรี - ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ครบวงจร 

3. แต้น่ำไถ่ เฟอร์นิเจอร์ อยากเซฟงบประมาณในการซื้อเฟอร์นิเจอร์แนะนำร้าน แต้น่ำไถ่ เฟอร์นิเจอร์ ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพในราคาสบายกระเป๋า ใกล้บ้านโครงการสระบุรี ภายในมีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบรนด์ มาที่เดียวครบ จบทุกอย่าง ที่สำคัญยังตอบโจทย์คนออกแบบบ้านไม่เก่ง จะหาร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านก็ไม่รู้จะเอาอะไรมาแต่งบ้าน เขามีบริการรับออกแบบ Built-in ภายในบ้าน อาคารหรือสำนักงาน แบบนี้ยูกฤษโฮมชอบเพราะไม่ต้องคิดเอง สามารถขอคำปรึกษาจากทางร้านได้ฟรีอีกด้วย รับรองว่าบ้านในฝันของคุณจะสามารถออกแบบเป็นรูปเป็นร่างที่สวยงามได้อย่างแน่นอน

พิกัด : 64/6 Sudbantad Road เทศบาลเมืองสระบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 036 230 707

เว็บไซต์ : www.taenumtai-furniture.com 

Facebook : แต้น่ำไถ่ เฟอร์นิเจอร์ สระบุรี - ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ครบวงจร 

เปิดเวลา : 09.00 – 18.00 น.

 

4. สวาสดิ์เฟอร์นิเทค สวาสดิ์เฟอร์นิเทค ขึ้นชื่อเรื่องการบริการ ใส่ใจทุกบ้านเหมือนคนในครอบครัวต้อง สวาสดิ์เฟอร์นิเทค ร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ ใกล้บ้านโครงการสระบุรี ยูกฤษโฮม  เป็นร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านและอาคารสำนักงาน ที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย มาพร้อมบริการจัดส่ง และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ฟรีถึงบ้าน ใส่ใจทุกบ้านสมชื่อ ด้วยบริการหลังการขาย หากลูกค้าไม่พอใจสามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ทุกเมื่อ  

พิกัด : ถนน มิตรภาพ อำเภอเมืองสระบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 036 212 711

เว็บไซต์ : sawasdfurnitech.igetweb.com/index.php  

Facebook : สวาสดิ์เฟอร์นิเทค สระบุรี

เปิดเวลา : 08.00 – 18.00 น.

 

รูปภาพโดย เพจ Facebook สายฝนเฟอร์นิเจอร์ สระบุรี

 

5. สายฝน เฟอร์นิเจอร์ นอกจากจะหาร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านยังมี ร้านสายฝน เฟอร์นิเจอร์ ร้านเฟอร์นิเจอร์ที่รวบรวมสินค้าคุณภาพและจำหน่ายในราคาย่อมเยา สามารถเข้ามาดูสินค้าที่ต้องการ หรือขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ จากทางร้านได้ ใกล้บ้านโครงการสระบุรีหลายที่ ใครที่เป็นสายช้อปตัวจริงต้องห้ามพลาด เพราะยูกฤษโฮมเห็นทางร้านจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าบ่อยมาก

พิกัด : ถนน มิตรภาพ อำเภอเมืองสระบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 036 214 151

Line ID   : @saifonfurniture

Facebook : สายฝนเฟอร์นิเจอร์ สระบุรี

เปิดเวลา : 09.00 – 18.30 น.

 

รูปภาพโดย เพจ Facebook 39 เฟอร์นิเจอร์

6. 39 เฟอร์นิเจอร์ ยูกฤษโฮมเห็นอีกร้าน ที่ใกล้บ้านโครงการสระบุรีใครอยากได้เฟอร์นิเจอร์หรือร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านราคาถูก และดีแนะนำให้มาที่ร้าน 39 เฟอร์นิเจอร์ ร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านชื่อดังสระบุรี ภายในจำหน่ายสินค้าและเครื่องใช้เกี่ยวกับสำนักงานให้เลือกหลากหลายแบรนด์ การันตีว่าสินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพ แม้ราคาจะถูกมากก็ตาม ประหยัดค่าใช้จ่ายในการตกแต่งบ้านได้เยอะแน่นอน ไม่เพียงเท่านั้นทางร้านยังมีโปรน่ารัก ๆ เป็นบริการส่งเฟอร์นิเจอร์ฟรีถึงบ้าน โดยไปส่งถึงในตัวเมืองเมืองสระบุรี ส่วนใครที่เลือกขนสินค้ากลับด้วยตัวเอง ทางร้านก็มีส่วนลดเพิ่มเติมด้วย

เบอร์โทรศัพท์ : 087-3663587 , 087-3668301

Facebook : 39 เฟอร์นิเจอร์ เปิดเวลา : 08.30 – 19.10 น.

 

7. โฮมโปร สาขา สระบุรี ส่งฟรี ส่งไว ติดตั้งฟรี จบใน วัน  ถ้าช้อปออนไลน์ ต้องโฮมโปร เท่านั้น คือคอนเซ็ปต์ โฮมโปรออนไลน์ ห้างร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านจะมีสินค้าโฮมโปรลดราคาเพียบสั่งซื้อได้ไม่ยาก มีผ่อนได้ 0% อีกด้วย ใกล้บ้านโครงการสระบุรี ยูกฤษโฮม เดินทางง่ายด้วย

โปรโมชั่นโฮมโปรวันนี้ ชมได้ที่นี่ 

Line โฮมโปรสระบุรี 

เปิดเวลา : 08.30 – 21.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 036-674-100

 

8.มิสเตอร์ ดีไอวาย  ยูกฤษโฮมไปซื้อบ่อยสุด สินค้าเพียบ ของก็ถูก ใกล้บ้านโครงการสระบุรี จะเป็นกลุ่มของใช้ในบ้าน เป็นร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่ใช้กันบ่อย ๆ  ค้นหาสาขาที่นี่ 

ข้อดี มิสเตอร์ ดีไอวาย มักจะเปิดใกล้แหล่งชุมชนหลาย ๆ สาขา และมักจะอยู่ใกล้มากที่สุด สินค้าประเภท พร็อพตกแต่ง ในบ้าน หรือไว้ใช้จัดกิจกรรม วันเกิด ปีใหม่ ปาตี้ ค่อนข้างครบ และมีกลุ่มสินค้าของใช้ในบ้าน ราคาประหยัดเพียบหาดูได้เพลินๆ เปิดเวลา : 09.00 – 21.00 น.

 

สรุปบทความ จะเห็นได้ว่า ร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านใกล้บ้านโครงการสระบุรีทุกร้านมีความน่าสนใจ แม้จัดจำหน่ายสินค้า ของตกแต่งบ้าน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าแตกต่างกันไป แต่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพ และราคาสามารถจับต้องได้ เหมาะกับคนที่เพิ่งซื้อบ้านใหม่ ใครที่อาศัยอยู่ในโครงการบ้านสระบุรี ปักหมุดร้านขายของตกแต่งบ้านใกล้ฉันได้เลย  และถ้าทุกคนกำลังมองหาหมู่บ้าน สระบุรี ปังๆ ขอแวะให้มาชมยูกฤษโฮมกันได้

เรามีโครงการใหม่ ยูกฤษกรีนวิลล์ เพราะที่นี่เป็นบ้านเดี่ยวที่มีหลากหลายห้อง ทำให้สมาชิกทุกคนในบ้านแต่งห้องของตัวเองให้สนุกสนานได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญพื้นที่นอกบ้านก็ยังมีสวนและบริเวณลานจอดที่สามารถคิดไอเดียในการตกแต่งบ้านให้โดนใจได้เหมือนกัน


ข่าวและบทความอื่นๆ

นโยบายความเป็นส่วนตัว | นโยบายการใช้คุกกี้
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าคุณได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท
ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ (นโยบายการใช้คุกกี้)