พาส่องที่เที่ยวสระบุรี เงินเดือนออกแล้วลุย

30 มิถุนายน 2566

ที่ เที่ยว สระบุรี

ถ้าหากคุณอยู่ในหมู่บ้าน สระบุรี และกำลังมองหา ที่เที่ยวสระบุรี 2566 ที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลองมา โดย 6 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปมีอะไรบ้างคลิกที่นี่ได้เลย

หากคุณอาศัยอยู่ในหมู่บ้าน สระบุรี แล้วกำลังมองหาที่เที่ยวสระบุรีธรรมชาติ มารวมกันตรงนี้เลย อัพเดตที่เที่ยวสระบุรี 2566 พบกับที่เที่ยวสระบุรีแนวธรรมชาติ แต่ละที่เปิดให้บริการท่องเที่ยวเชิงนิเวศและเชิงเกษตร มาครบทั้งสวน น้ำตก พิพิธภัณฑ์และอื่น ๆ เหมาะกับการพาครอบครัวหรือคนรักไปพักผ่อน ฮีลใจในวันหยุดสุด ๆ เตรียมตัวพร้อมแล้วก็ออกเดินทางกันเลย ที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ รอคุณอยู่ไม่ใกล้ไปไกลแล้ว

 

1. ฟาร์มโคนมไทยเดนมาร์ค

2. เที่ยวสระบุรีธรรมชาติ น้ำตกเจ็ดคต 

3. ที่เที่ยวสระบุรี 2566 พิพิธภัณฑ์บ้านไร่กาแฟ

4.ที่เที่ยวสระบุรี 2566  วัดหนองสีดา

5. เที่ยวสระบุรี สวนบิ๊กเต้

6. ที่เที่ยวสระบุรี 2566  ไร่องุ่นภูนวพันธุ์ 

 

6 ที่เที่ยวสระบุรี 2566 เที่ยวเพลินผ่อนคลายเต็มที่

 

รูปภาพโดย เพจ ฟาร์มโคนม ไทย-เดนมาร์ค อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี 

1. ฟาร์มโคนมไทยเดนมาร์ค ประเดิมที่แรกด้วยที่เที่ยวสระบุรี ฟาร์มโคนมไทยเดนมาร์ค หนึ่งในแลนด์มาร์คชื่อดังสระบุรี ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตร เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาชมความสวยงามของธรรมชาติ ภายในมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย เหมาะกับการพาลูกน้อยมาจอยกัน ไม่ว่าจะเป็น การรีดนมวัว ชมการแสดงม้า ดื่มนมวัว ชมดาว เป็นต้น มาที่เดียวครบจบทุกอย่างเลย แน่นอนว่าสามารถเติมความพันธ์และความทรงจำให้กับคนในห้องครัวได้แบบดีสุดๆ ด้วย ดังนั้นหากครอบครัวไหนไม่เคยมาขอแนะนำให้รีบมาโดยด่วน

Google Map : https://goo.gl/maps/qt6S2E7qdAdTrtuw9 

เปิด : 08:00-16:00 

โทร: 089-901-8035

 

2. เที่ยวสระบุรีธรรมชาติ น้ำตกเจ็ดคต  เป็นที่เที่ยวสระบุรีใกล้ชิดธรรมชาติขั้นสุด ต้องมาเที่ยวน้ำตกเจ็ดคต น้ำตกสวยตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สามารถมาเล่นน้ำคลายร้อน หรือมาเรียนรู้ระบบเชิงนิเวศเจ็ดคต ได้ เหมือนได้มาเที่ยวแนวผจญภัย เดินป่าเพื่อชมนกหลากสายพันธุ์ บอกเลยว่าตื่นตาตื่นใจแน่นอน ไม่เพียงเท่านั้น ระหว่างทางเดินทางคุณอาจได้พบเจอดอกไม้ป่าหายาก รวมถึงผีเสื้อและแมลงต่าง ๆ เต็มสองข้างทาง หันไปทางไหนก็เจอธรรมชาติสวยงาม แบบนี้รัวชัตเตอร์ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ถ้าอยากใกล้ชิดกับธรรมชาติบอกเลยว่าทุกคนไม่ต้องไปไหนไกลเลย มาที่นี่ก็ฟินอย่างแน่นอน

Google Map : https://goo.gl/maps/tpQgpZKwXJwUPTTY6 

เปิด : 06:00-18:00