ทริคการจัดเก็บเสื้อผ้าผ้าง่าย ๆ ทำได้เองที่บ้าน

13 พฤษภาคม 2566

การ จัด เก็บ เสื้อผ้า

การจัดเก็บเสื้อผ้า นับเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้หาอะไรก็เจอ หยิบใส่อะไรก็ง่าย ที่สำคัญยังทำให้บ้านดูเป็นระเบียบได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่า 7 วิธีจัดระเบียบตู้เสื้อผ้ามีอะไรบ้าง

เชื่อว่าสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ หลายคนมีปัญหาเรื่องการจัดเก็บเสื้อผ้า เวลาเปิดตู้เสื้อผ้าแต่ละทีเหมือนหลงเข้าไปอยู่ในสถานที่ลึกลับอะไรสักอย่าง เพราะกว่าจะหาเสื้อตัวโปรด หรือตัวต้องต้องการได้เป็นอะไรที่ยากมาก บางคนแทบต้องรื้อเสื้อผ้าออกมาทั้งหมดเลยก็ว่าได้ จากที่ตั้งใจจะหยิบออกมาแบบตัวเดียวจบ กลายเป็นว่าต้องค้นออกมาทั้งตู้ และต้องเสียเวลาเพื่อจัดเก็บเข้าตู้อีกรอบอีก อย่าปล่อยให้ตู้เสื้อผ้าของคุณรุงรังจนหาอะไรก็ไม่เจอแบบนี้ มาจัดระเบียบตู้เสื้อผ้าใหม่ของตัวเองกัน

 

สารบัญ

 

7 วิธีการจัดเก็บเสื้อผ้าหาอะไรใส่ก็เจอสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะจัดการกับตู้เสื้อผ้าของตัวเองอย่างไร วันนี้เรามีทริคจัดระเบียบตู้เสื้อผ้าง่าย ๆ ทำได้เองที่บ้านมาฝากกัน รับรองว่าตู้เสื้อผ้าของคุณจะไม่รกรุงรังอีกต่อไป ลองไปทำตามกันเลย

 

1. การจัดเก็บเสื้อผ้าโดยจัดเรียงเสื้อผ้าตามประเภท เพื่อให้แต่งตัวได้ง่ายขึ้น สำหรับใครที่ต้องปวดหัวกับการหาเสื้อผ้าของตัวเอง ไม่รู้ว่าเสื้อตัวนี้หรือกระโปรงตัวนี้วางอยู่ตรงไหนในตู้ ให้ลองจัดระเบียบเสื้อผ้าใหม่ดู โดยการแยกประเภทของเสื้อผ้าออกมา ชิ้นไหนอยู่ในประเภทเดียวกันก็ให้จัดอยู่ด้วยกัน ครั้งต่อไปที่ต้องการใช้จะได้ไม่ต้องปวดหัวกับการรื้อตู้เสื้อผ้าอีก